Thông tin truyện Manga Messiah

Tên khác: 

Cứu Tinh nhân Loại, Truyện tranh Đấng Cứu Thế,The Savior of Mankind!, Manga Bible, 新約聖書, Shinyaku Seisho, Kyuuseishu Jinrui o Sukui Shi Sha, 救世主 人類を救いし者,Thánh Kinh Truyện - Đấng Cứu Thế

Thể loại: Adventure,Comic,Drama,Seinen,Slice of Life,Supernatural,Tragedy

Tác giả: Hidenori Kumai,Kozumi Shinozawa

Nhóm dịch: Mangabeus,MangabeusLegion (Chi nhánh 2 sau khi mất email tài khoản 1)

Tình trạng: Đang tiến hành      Số lượt xem: 16902      Người theo dõi: 3      loginTheo dõi truyện này

Đăng bởi:  Thangdzen2000

Sơ lược:

Vào buổi đầu công nguyên, là thời kỳ đế quốc La Mã trỗi dậy và tranh hùng với các xứ lân cận như là một thế lực mới đáng gờm. Tại một xứ thuộc địa của La Mã ở cửa ngõ 2 châu Á - Phi, gọi là Judea, tức nước Israel ngày nay, có một người trinh nữ đã được hứa gả cho một anh thợ mộc, nhưng nàng lại có thai dù chưa từng chung đụng với đàn ông. Đó chính là lời tiên trị đã được tiên đoán hơn 700 về trước trở thành hiện thực.

Sau này, đứa trẻ con người trinh nữ đó lớn lên, anh ta không giống như những người bình thường khác. Danh tính thật sự của anh ta là gì? Liệu anh ta đến để xoay chuyển thế giới? Đây là câu chuyện về cuộc đời của một vĩ nhân, người có ảnh hưởng nhất trong lịch sử thế giới tự cổ chí kim. Đây là câu chuyện về các lời tiên tri trong cổ thư được thực hiện, và mọi thứ bắt đầu thay đổi. Đây là câu chuyện về người đã được chọn.

Hình ảnh
Manga Messiah
Liên kết liên quan
bullet  Không có liên kết nào!